Cheat CS 1.6

Bienvenue invité Si tu veux voir l'intégralité du forum, pense à t'inscrire Une fois inscrit, tu pourras profiter de la totalité des services proposés par le forum: Tutoriels, ressources, services commandes, etc.. Ambiance cordiale assurée

Vous n'êtes pas identifié.

#1 09-10-2018 11:45:30

AliceShine
Nouveau membre
Date d'inscription: 09-10-2018
Messages: 2

Women with Down's Syndrome Consume Soybeans with Results

Phụ Nữ Suy Giảm Nội Tiết Tố Dùng Mầm Đậu Nành Bao Lâu Th́ Có Kết Quả

Mầm đậu nành là một trong những thực phẩm rất tốt cho phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và tâm sinh lư nữ. Đây cũng là thực phẩm bổ sung nguồn estrogen tự nhiên phụ nữ nên ngày nay rất nhiều phụ nữ đang sử dụng đậu nành để cân bằng lượng estrogen bị thiếu hụt. Và câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc là phụ nữ suy giảm nội tiết tố dùng mầm đậu nành bao lâu th́ có kết quả? V́ vây  hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn với những chia sẻ dưới đây.

1.Tại sao phụ nữ nên sử dụng đậu nành

Trong cơ thể phụ nữ hormone estrogen được ví như là nguồn “nhựa sống” của chị em. Đây là hormone quan trọng trong việc duy tŕ vóc dáng, thanh xuân, nhu cầu sinh lư, ham muốn cho phụ nữ. Thế nhưng lượng estrogen này sẽ bắt đầu suy giảm khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30 trở đi. Lúc này lượng estrogen thiếu hụt dẫn đến những sự thay đổi về vóc dáng, nhan sắc, sức khỏe cũng như sinh lư ở phụ nữ.

https://i.imgur.com/CQUFZuM.png
Suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ theo thời gian

V́ thế để cải thiện những vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp, sinh lư do thiếu hụt estrogen gây ra th́ chị em nên bổ sung estrogen. Và một trong những thực phẩm giàu estrogen hàng đầu hiện nay chính là mầm đậu nành. Với hợp chất isoflavone dồi dào trong mầm đậu nành nên đây sẽ là thực phẩm bổ sung estrogen cho cơ thể phụ nữ an toàn, hiệu quả. Bạn có thể t́m hiểu về một sản phẩm bổ sung etsrogen thảo dược tự nhiên cho cơ thể với thành phần chứa đậu này Tại đây đang được rất nhiều phụ nữ tin dùng.

2.Phụ nữ nên sử dụng đậu nành vào thời điểm nào

Như vậy không phải lúc nào phụ nữ cũng nên sử dụng đậu nành mà chỉ khi cơ thể bị suy giảm estrogen th́ chúng ta mới cần bổ sung estrogen từ đậu nành. V́ vậy thời điểm thích hợp nhất chính là khi phụ nữ ở độ tuổi sau 30, sau khi sinh, phụ nữ ở thời kỳ tiền măn kinh, măn kinh. Đây là những mốc quan trọng v́ nó tác động đến sự thay đổi lớn về nội tiết tố ở phụ nữ.

Từ sau 30 tuổi trở đi lượng estrogen ở phu nữ bắt đầu suy giảm một cách từ từ.

Thời điểm sau sinh: phụ nữ bị giảm đột ngột lượng nội tiết tố. Cùng với đó tuyến yến sản xuất ra prolactin nhằm tăng lượng sữa cho con bú– đây là hormone ức chế sự sản sinh estrogen của buồng trứng. V́ vậy đây cũng là thời điểm phụ nữ dễ bị rối loạn nội tiết tố nữ.

Tiền măn kinh xảy ra chủ yếu ở phụ nữ ngoài 40 tuổi: giai đoạn này sự suy giảm nhanh chóng của nội tiết tố dẫn đến những biểu hiện của cơ thể phụ nữ khi đối mặt với t́nh trạng giảm estrogen càng rơ rệt.

Thời kỳ măn kinh thường xảy ra ở phụ nữ ngoài 50 tuổi: thời điểm này buồng trứng không c̣n sản xuất estrogen dẫn đến lượng estrogen trong cơ thể chỉ c̣n từ 10-15% so với lúc trẻ.

3.Phụ nữ suy giảm nội tiết tố sử dụng đậu nành sau bao lâu th́ có kết quả

Đậu nành là thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên rất tốt cho cơ thể nên hiện nay đây là thành phần có trong nhiều loại viên uống tăng cường nội tiết tố nữ. C̣n việc sử dụng đậu nành cho phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố sau bao lâu th́ có kết quả rất khó trả lời. Bởi kết quả của việc dùng đậu nành ở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như:

Mức độ thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ.

Phụ thuộc vào từng loại triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố gây ra cho cơ thể.

Phụ thuộc vào dạng bào chế của đậu nành như chế biến thành món ăn, tinh chất mầm đậu nành, bột đậu nành,…

Hiệu quả sử dụng mầm đậu nành cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố c̣n phụ thuộc vào chất lượng mầm đậu nành.

https://i.imgur.com/il2rn73.jpg
Phụ nữ suy giảm nội tiết tố sử dụng đậu nành sau bao lâu th́ có kết quả

Tuy nhiên nếu sử dụng mầm đậu nành riêng biệt th́ chắc chắn thời gian để phát huy hiệu quả sẽ rất lâu. Thêm vào đó chúng ta khó định lượng chính xác hàm lượng đậu nành sử dụng cho mỗi ngày. V́ thế hiện nay viên uống thảo dược estrogen có chứa thành phần đậu nành đang là sự lựa chọn lư tưởng để bổ sung estrogen cho phụ nữ an toàn, hiệu quả.

4.Bổ sung thảo dược estrogen cho phụ nữ

Hiện nay viên uống thảo dược estrogen của Mỹ là Menopause One đang là sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ tốt nhất. Viên uống có chứa 100% thành phần thảo dược thiên nhiên như đậu nành không biến đổi gen, bạch quả, tảo biển Nhật,…nên góp phần bổ sung estrogen cho cơ thể một cách an toàn. Đặc biệt Menopause One là một trong số ít những sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ có sử dụng nguồn đậu nành không biến đổi gen lành tính, tốt cho sức khỏe.

Dùng Menopause One sẽ nhanh chóng giảm các triệu chứng ở phụ nữ suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền măn kinh, măn kinh. Với chất lượng và hiệu quả đă được kiểm định, chứng minh chặt chẽ nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nếu bạn c̣n băn khoăn với câu hỏi Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ nào tốt nhất của Mỹ hiện nay, mua ở đâu giá bao nhiêu th́ Menopause One là câu trả chính xác nhất. Hiện Menopause One được công ty BeQueen Group phân phối độc quyền và chính hăng với mức giá niêm yết bán lẻ cho 1 hộp 90 viên là 1.450.000 đồng. Các bạn hăy truy cập vào Website của BeQueen là PhuNuManKinh.com để đặt mua Menopause One cũng như nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm nhé.

Hors ligne

#2 04-11-2018 14:53:42

Rolex Replica
Invité

Re: Women with Down's Syndrome Consume Soybeans with Results

You can read about the efforts I made Fake Watches to obtain the Speedmaster Snoopy here. After showing my precious new Rolex Replica uk Speedmaster Professional with a Snoopy (turned into an astronaut) to some people, Hublot Replica a number of them asked why I wanted a cartoon character on the dial of my watch. I was already aware that many people Breitking Replica had this perception of the Speedmaster with the Snoopy dial, also given the fact that it was initially sold to a lot of women

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com